Chúc mừng fanpage Mioskin đã được cấp huy hiệu xác minh (tích xanh) từ Facebook

Với dấu xác minh này từ Facebook, Fanpage Mioskin có thể tự tin khẳng định rằng đây là Fanpage đại diện cho một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, có tầm ảnh hưởng và được nhiều người quan tâm.

Dấu tích xanh là gì?

Dấu tích xanh nằm trong tính năng TÍCH XANH- VERIFIED PAGE/PROFILE mà Facebook đưa ra để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo trên Facebook.

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ và Facebook chỉ cung cấp tích xanh dành cho trang cá nhân hay fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu lớn, người của công chúng,…dấu tích xanh sẽ xuất hiện bên cạnh tên hiển thị, hầu như Facebook không cung cấp đại trà dấu tích xanh này.

Khi số lượng người dùng fanpage trên Facebook quá nhiều, dấu tích xanh chính là để phân biệt fanpage thật và giả.

Dấu tích xanh trên fanpage có ý nghĩa gì?

Dấu tích xanh đem lại những đặc quyền riêng trên trang fanpage:

Tăng uy tín, thương hiệu, tránh giả mạo. Dấu tích xanh chính là bằng chứng thông báo rằng đây là trang fanpage chính chủ. Người tìm kiếm thấy dấu tích xanh có thể yên tâm rằng đây không phải là fanpage giả mạo, lừa đảo, không bị lạm dụng bởi những fanpage cùng tên.

Fanpage có dấu tích xanh có thể tự tin khẳng định rằng đây là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, những thương hiệu lớn.. được nhiều người quan tâm và biết tới.

Dấu tích xanh tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu.

Mioskin – Fanpage chính thức của Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Mioskin

Fanpage Mioskin vừa được nhận dấu tích xanh từ Facebook, đây là lời khẳng định giá trị dành cho thương hiệu Mioskin và Mioskin có thể tự tin khẳng định rằng đây là Fanpage đại diện cho một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, có tầm ảnh hưởng và được nhiều người quan tâm.

Tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng là điều luôn được Mioskin quan tâm hàng đầu. Và dấu tích xanh trên fanpage Mioskin như một công cụ giúp củng cố thêm về thương hiệu, gia tăng niềm tin của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng chọn lọc thông tin khi thấy một số Fanpage cùng tên nhưng không có huy hiệu xác minh và có thể yên tâm rằng đây không phải là fanpage giả mạo, lừa đảo, không bị lạm dụng bởi những fanpage cùng tên hay sử dụng cùng logo của Mioskin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

hotline
chat facebook
chat zalo