Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin cảnh báo về hàng giả, hàng nhái và hành vi vi phạm bản quyền sản phẩm

Đại diện Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin, ông NGUYỄN HỮU NGHĨA – Giám đốc điều hành vừa gửi thông báo khuyến nghị và cảnh báo đến khách hàng, cũng như đối tác của mình về tình trạng hàng giả, hàng nhái và hành vi vi phạm bản quyền sản phẩm đối với sản phẩm có nhãn hiệu MIOSKIN PREMIUM SKINCARE” .

Theo đó, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin tạm ngưng phân phối sản phẩm Xịt dưỡng da tế bào gốc Mioskin Green Stem Cell Aqua Frozen Mist.

Theo thông tin từ đại diện Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin, đứng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Green Stem Cell Aqua Frozen Mist, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin cho biết hiện nay công ty đã tạm ngưng phân phối dòng sản phẩm xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin phiên bản cũ cho đến khi có thông báo chính thức.

Đầu tháng 9 vừa rồi, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp Mioskin Plus Stem Cell Frozen Mist (hay còn gọi là Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus), được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hiện đây là dòng sản phẩm chính thức và duy nhất được phân phối bởi Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin và cấp phép lưu hành sản phẩm theo công bố số 131538/20/CBMP-QLD của Cục quản lý dược – Bộ y tế.

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin hiện phân phối chính thức 1 dòng sản phẩm đó là Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus nhập khẩu Hàn Quốc.

Làm rõ về hành vi vi phạm vi phạm bản quyền sản phẩm

Trước các thông tin trái chiều về quyền phân phối sản phẩm, quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm có nhãn hiệu Mioskin, đại diện công ty Mioskin đã khẳng định: “Nhãn hiệu “Mioskin” thuộc sáng lập và sở hữu của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin. Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin là đơn vị sở hữu đăng ký nhãn hiệu “Mioskin” tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam từ ngày 16/08/2019. Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin cũng đã được Cục bản quyền tác giả Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp chủ sở hữu quyền tác giả Logo Mioskin theo giấy chứng nhận số 2843/2020/QTG cấp ngày 22/05/2020”.

Nhãn hiệu “Mioskin” thuộc sáng lập và sở hữu của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin đã bỏ nhiều chi phí và tâm huyết để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Mioskin thông qua các hợp đồng hợp tác với nghệ sĩ đại diện thương hiệu nổi tiếng như nghệ sĩ Trấn Thành, nghệ sĩ Hariwon, đồng thời phát triển hệ thống phân phối chính thức thuộc công ty.

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin trong buổi ra mắt tại Hà Nội

Hãy là người tiêu dùng thông minh không tiếp tay cho hành vi sai trái

Chung tay cùng Mioskin ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và hành vi vi phạm quyền phân phối

Để phòng ngừa, ngăn chặn hàng hóa giả mạo, ngăn chặn hành vi vi phạm quyền phân phối, cũng như để đảm bảo quyền cũng như lợi ích hợp tác lâu dài, Công ty Mioskin khuyến nghị đối tác, khách hàng không nhập hàng, mua bán sản phẩm Mioskin phiên bản cũ không phải từ Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Mioskin. Điều này giúp khách hàng, đối tác mua được hàng chính hãng, cũng như đảm bảo về chất lượng, xuất xứ hàng hóa cũng như tính hợp pháp nếu có sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, công ty Mioskin hy vọng đối tác và khách hàng Mioskin hỗ trợ công ty cung cấp các chứng cứ thông tin khi phát hiện sản phẩm mà nghi ngờ dấu hiệu làm giả, làm nhái, những nơi bán Mioskin không có đầy đủ giấy tờ chứng từ để cơ quan chức năng tiện điều tra xử lí.

Hiện tại Công ty Cổ phẩn Mỹ phẩm Mioskon đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý thị trường rà soát và kiểm tra các nguồn hàng không có hóa đơn, không có chứng từ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

CÔNG TY THÔNG TIN

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHẨN MỸ PHẨM MIOSKIN

Tên viết tắt: MIOSKIN COSMETIC JSC

MST: 0315717979

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 99 99 33 66

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mioskintrending/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

hotline
chat facebook
chat zalo