Tầm quan trọng của chứng nhận lâm sàng sản phẩm mỹ phẩm

Tại sao những sản phẩm mỹ phẩm hoặc dược mỹ phẩm có dòng chữ được “chứng minh/kiểm nghiệm lâm sàng” lại được tin dùng và tin tưởng. Vì đó chính là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Kiểm nghiệm lâm sàng là gì và tầm quan trọng của nó?

Thử nghiệm lâm sàng là quy trình kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm mới trên các tình nguyện viên … có an toàn và hiệu quả cho con người không trước khi triển khai điều trị rộng rãi và chính thức.

Sản phẩm khi đến tay người dùng đã được kiểm nghiệm lâm sàng là sản phẩm đảm bảo về chất lượng

Giáo sư khoa học polymer Robert Lochhead tại Đại học Nam Mississippi cho biết: “Khi sản phẩm được chứng minh lâm sàng có nghĩa là sản phẩm được đưa vào sử dụng cho con người và đạt hiệu quả”.

Nếu không có các kết quả từ các thử nghiệm lâm sàng, các sản phẩm như mỹ phẩm mới sẽ không được chấp nhận sử dụng, vì không có bằng chứng nào cho thấy chúng không gây kích ứng, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu được tiến hành trên người để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị.

Thử nghiệm lâm sàng được tiến hành như thế nào?

Sau khi các nhà nghiên cứu tìm ra một công thức mỹ phẩm mới, các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành để có thêm thông tin về rủi ro và hiệu quả của sản phẩm.

Quy trình kiểm nghiệm lâm sàng được tiến hành trên người, sẽ có các mẫu câu hỏi được thiết kế cẩn thận để bảo vệ người tham gia cũng như đưa ra đánh giá khách quan nhất về sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng.

Nói cách khác, chứng minh lâm sàng chính là tiêu chí vàng giúp khách hàng chọn cho mình mỹ phẩm phù hợp ngay từ đầu.

Mioskin Plus được chứng nhận lâm sàn không kích ứng tại Hàn Quốc

Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus là thương hiệu dược mỹ phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Dược mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế và tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt như dược phẩm với tính năng trị liệu nên có khả năng điều trị tận gốc và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da như lão hóa, sạm nám, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm,… mà những dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được.

Xịt dưỡng Mioskin Plus an toàn, lành tính, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG với mọi loại da

Mioskin Plus là một trong số ít những thương hiệu được chứng minh lâm sàng đạt hiệu quả tại Trung tâm thử nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Kết quả kiểm nghiệm Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus được kiểm nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc

Kiểm nghiệm Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin Plus tại Hàn Quốc được thực hiện với việc tuân thủ các quy định của GCP ((Good Laboratory Practice) hay Thực hành phòng thí nghiệm tốt) – Tiêu chuẩn GLP hoạt động có hệ thống được hoạch định sẵn và áp dụng theo hệ thống chất lượng, thể hiện những yếu tố thích hợp nhằm đảm bảo độ tin cậy cần thiết đáp ứng được các yêu cầu chất lượng, Bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) và Quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) của Trung tâm Thử nghiệm lâm sàng da liễu.

Để bảo vệ môi trường và động vật, kiểm nghiệm lâm sàng Mioskin Plus không tiến hành thử nghiệm trên động vật. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được tiến hành dưới sự giám sát của Bác sĩ da liễu trên 31 tình nguyện viên nam và nữ trưởng thành từ 20 – 60 tuổi tại Hàn Quốc cho thấy: 100% tình nguyện viên báo cáo sản phẩm xịt dưỡng Mioskin Plus phản ánh chính xác các kết quả thu được trong quá trình nghiên cứu và đặc biệt không gây kích ứng da.

Xịt dưỡng Mioskin Plus cam kết mang đến cho bạn sản phẩm an toàn ngay cả với những làn da mỏng manh và nhạy cảm nhất.

Xịt dưỡng Mioskin Plus được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận an toàn không có thành phần độc hại

Và đặc biệt chứa đến 97% thành phần tự nhiên, trong đó nổi trội nhất là tế bào gốc Lingostem, Hyaluronic Acid, PDRN cá hồi, saffron, arbutin… xịt dưỡng Mioskin Plus giúp dưỡng ẩm tự nhiên, bảo vệ làn da của bạn khỏi những yếu tố gây hại từ phía môi trường, ngăn ngừa lão hoá, giảm nhẹ các nếp nhăn, giúp phục hồi, làm đều màu và cải thiện tông da.

Kết cấu gel dạng xịt phân tử siêu nhỏ giúp dưỡng chất dễ dàng thấm nhanh, không nhờn dính ngay lập tức bổ sung cho da lượng dưỡng chất cần thiết, giúp da trở nên mềm mại tự nhiên.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẨN MỸ PHẨM MIOSKIN

Tên viết tắt: MIOSKIN COSMETIC JSC

MST: 0315717979

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: (028) 99 99 33 66

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mioskintrending/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

hotline
chat facebook
chat zalo