THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MIOSKIN BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC VÀ ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT

Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 09 năm 2020

Hôm nay, Công ty Cổ phần mỹ phẩm Mioskin (thương hiệu mỹ phẩm MIOSKIN do MC Trấn Thành và nghệ sĩ Hari Won làm đại sứ thương hiệu) quyết định bổ nhiệm Tân Giám đốc và đại diện pháp luật đối với ông Nguyễn Hữu Nghĩa (Evan Nguyễn). Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Nghĩa làm Giám đốc và đại diện pháp luật (thay cho ông Phạm Sang Giàu đã từ nhiệm) là một bước đi quan trọng của MIOSKIN hướng tới việc xây dựng mô hình quản trị chuyên nghiệp, tách biệt các vai trò quản lý và tăng cường trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo phù hợp với tiêu chí “MIOSKIN mỹ phẩm cho người bận rộn” trong đời đại số hiện nay.

Tân Giám đốc MIOSKIN Ông Evan Nguyễn là một doanh nhân trẻ năng động với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm nhập khẩu và trong công tác quản lí và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp start-up. Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc MIOSKIN, ông Evan Nguyễn đã trải qua một số vị trí công tác, đảm nhận nhiều vị trí quản lý kinh doanh, quản lý digital marketing và giám đốc marketing tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP-ASEAN, đồng thời ông cũng là thành viên kết nối của hiệp hội mỹ phẩm Việt – Hàn kết nối hợp tác song phương giữa các doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Ông Evan cho biết đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông khi phụ trách một nhãn hàng uy tín, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Chia sẻ kế hoạch hành động của mình trong thời gian tới đây, ông cho biết MIOSKIN sẽ có nhiều đổi mới về cách thức tổ chức hoạt động và quản trị để có thể tối ưu hoá các nguồn lực, chú trọng phát triển mạnh đội ngũ nhân sự, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận để hoàn thành tốt các mục tiêu của Công ty, cũng như hỗ trợ khách hàng đối đa.

Ông Evan Nguyễn cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng Ban Điều hành MIOSKIN và toàn thể Công ty Cổ phần mỹ phẩm MIOSKIN vượt qua mọi thách thức, phát triển sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho khách hàng Việt Nam, đưa Công ty tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới, giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

hotline
chat facebook
chat zalo