“Trang điểm dưỡng da” – Đỉnh cao giữa skincare và make-up

Hè là thời điểm lý tưởng của các chuyến du lịch. Để có lớp trang điểm hoàn hảo nhất trong thời tiết nắng nóng, muốn sở hữu khuôn mặt rạng rỡ và tự nhiên, mẹo trang điểm dưỡng da vào mùa hè dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đấy!

Phong cách trang điểm chủ yếu khi đi du lịch lên núi, xuống biển đó là trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng với một vài điểm nhấn ở môi và mắt, nhưng điểm tiên quyết đó là phải có lớp trang điểm lâu trôi.

Xu hướng minimal “trang điểm dưỡng da” lên ngôi mùa hè này được ưu chuộng hơn bao giờ hết, khi làn da khoác lên mình một lớp nền che phủ mịn mướt nhưng da vẫn được nuôi dưỡng suốt ngày dài mà không gây nên bất kì tác hại nào.

Để đạt được đỉnh cao giữa skincare và make-up, thì sản phẩm bạn chọn phải đa năng và kết hợp công dụng mạnh.

Gợi ý cho bạn đó chính là: Xịt dưỡng tế bào gốc Mioskin 5 in 1, không chỉ cấp ẩm sâu mà còn đóng vai trò như chống lão hóa, tái tạo và phục hồi, kiềm dầu cũng như dưỡng ẩm mắt. Điều đó đồng nghĩa, chỉ với một bước xịt dưỡng Mioskin, bạn đã hoàn thành 5 bước dưỡng da.

Đặc biệt, sản phẩm dạng gel mát lịm thiết kế dạng chai xịt phun sương, bao phủ đều khắp toàn bộ gương mặt giúp lớp makeup hoàn toàn tự nhiên, trong suốt và mịn màng hơn, tránh tình trạng cakey hay bệt phấn trên mặt kém tự nhiên. Nếu muốn đảm bảo tiêu chí nhanh, gọn trong việc trang điểm khi đi du lịch thì đây là bảo bối không thể thiếu.

Nếu di chuyển ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng nóng liên tục, bạn đừng quên sử dụng xịt dưỡng Mioskin để giải cứu tình trạng da khô hạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ thẳng chai xit dưỡng Mioskin cách 20 – 30 cm rồi xịt nhẹ khắp mặt, rồi để mặt khô tự nhiên.

Xịt trước khi trang điểm để giữ lớp trang điểm lâu trôi. Các bạn cũng có thể xịt khi cảm thấy da mặt bị khô, hoặc mệt mỏi để lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

hotline
chat facebook
chat zalo